24H

Ăn gà đừng bỏ phần này vì nó rất bổ - có thể bạn chưa biết?


- Ăn gà mà bỏ đi phần này thì bạn đã bỏ đi 1 thần dược hiếm có, bạn có biết đó là phần gì không?

- Ăn gà mà bỏ đi phần KÊ NỘI KIM này thì bạn đã bỏ đi 1 thần dược hiếm có, bạn có biết đó là phần gì không?  - Và câu trả lời của chúng ta, đó chính là MÀNG TRONG CỦA MỀ GÀ hay còn gọi là KÊ NỘI KIM  - Chúng ta thường có thói quen vất bỏ đi phần màng trong này, bởi vì cho rằng nó bẩn tanh và không có công dụng, thế nhưng nếu bạn biết tận dụng kê nội kim thì nó lại là 1 thần dược cực tốt cho đau dạ dày.  - Theo khoa học kê nội kim làm tăng tiết dịch dạ dày làm hưng phấn thần kinh cơ trong thành dạ dày, từ đó hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt hơn.  - Cách làm thì rất đơn giản:  - Phần màng đem đi rửa sạch sẽ với nước muối rồi rang trên chảo nóng nghiền thành bột mịn.  - Mỗi ngày dùng 1 thìa nhỏ bột + 1 thìa mật ong hòa với nước ấm uống trực tiếp, kiên trì nửa tháng hiệu quả thần kỳ sẽ đến.  - Nếu có thời gian hãy làm thử đi nhé các bạn, rất hiệu quả đó nha.  Mời các bạn xem nguồn video Tây Bắc TV.

- Và câu trả lời của chúng ta, đó chính là MÀNG TRONG CỦA MỀ GÀ hay còn gọi là KÊ NỘI KIM

- Chúng ta thường có thói quen vất bỏ đi phần màng trong này, bởi vì cho rằng nó bẩn tanh và không có công dụng, thế nhưng nếu bạn biết tận dụng kê nội kim thì nó lại là 1 thần dược cực tốt cho đau dạ dày.

- Theo khoa học kê nội kim làm tăng tiết dịch dạ dày làm hưng phấn thần kinh cơ trong thành dạ dày, từ đó hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt hơn.

- Cách làm thì rất đơn giản:

- Phần màng đem đi rửa sạch sẽ với nước muối rồi rang trên chảo nóng nghiền thành bột mịn.

- Mỗi ngày dùng 1 thìa nhỏ bột + 1 thìa mật ong hòa với nước ấm uống trực tiếp, kiên trì nửa tháng hiệu quả thần kỳ sẽ đến.

- Nếu có thời gian hãy làm thử đi nhé các bạn, rất hiệu quả đó nha.

Mời các bạn xem nguồn video Tây Bắc TV.